Chính Sách Bảo Mật

NCUTVi.com cung cấp chính sách bảo mật tuyệt đối đối một cách minh bạch cho quý khách hàng. Điều này nhằm mong muốn có thể đảm bảo cho người dùng khi truy cập có thể sẽ an tâm hơn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào chưa hiểu rõ về chính sách bảo mật, hãy theo dõi bài viết sau để có thông tin cụ thể hơn.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các bảng xếp hạng khác của chúng tôi:

Chính sách bảo mật chung tại NCUTVi.com

Như bạn đã thấy, NCUTVi.com là nơi tổng hợp các tin tức và review chân thực nhất về nhiều nhà cái uy tín online trên thị trường. Tại đây, bạn cũng sẽ nắm rõ những thông tin về chính sách riêng tư để yên tâm đăng nhập vào trang web. Cụ thể các chính sách bảo mật của trang đề ra như sau:

Chính sách bảo mật ncut
Thông tin chính sách bảo mật của NCUT

Bảo mật 2 lớp 

Để chắc chắn trong chính sách bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của quý khách không bị hacker lấy cắp. NCUTVi.com đã đầu tư công nghệ bảo mật 2 tầng nhằm chắc hẳn rằng sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin và dữ liệu nhạy cảm. Người dùng một khi đăng nhập vô trang web sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm. Bạn không phải lo sợ thông tin của bản thân bị rò rỉ hay là bị kẻ lạ sử dụng với ý đồ xấu xa. 

Thông tin dữ liệu khách hàng chắc chắn không bị lộ

NCUTVi luôn đề ra những nguyên tắc, tuyệt đối luôn bảo mật thông tin khách hàng không lộ ra cho bên thứ 3 nào khác. Và đồng thời theo chính sách bảo mật toàn bộ dữ liệu khách hàng cung cấp đều được sử dụng an toàn và không lạm dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết cho người dùng cách thức thu thập dữ liệu của trang như sau:

  • Thông qua Media
  • Thông qua bình luận
  • Thông qua nội dung nhúng của trang web khác
  • Thông qua Cookie

Chịu trách nhiệm nếu làm lộ thông tin người chơi 

Nếu có trường hợp mà thông tin của người chơi làm lộ từ phía trang web thì trang chúng tôi sẽ gánh chịu toàn bộ mọi trách nhiệm. Hình phạt quý khách sẽ chịu trách nhiệm quy định theo chính sách bảo mật của Liên đoàn game châu Á.

Còn nếu thông tin người chơi bị lộ là từ phía cá nhân bạn chia sẻ với người ngoài. NCUTVi sẽ từ chối trách nhiệm này. 

Khách hàng có thể vào website NCUTVi để kiểm tra lại thông tin. Đó cũng là thời điểm trang web cần thông tin của bạn nhằm phát triển cũng như cải tiến dịch vụ. Các thông tin như địa chỉ EMAIL, số lượng người truy cập vào trang web, . .. 

Bên cạnh đó, trang web cũng sẽ đề nghị bạn gửi những thông tin để đảm bảo chính xác tài khoản của bạn. Các thông tin trên điều sẽ đc lưu giữ cùng bảo vệ với việc khai thác sẽ nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ của người chơi. 

Chịu trách nhiệm ncut
Chịu trách nhiệm khi làm lộ thông tin theo quy định

Bản quyền bài viết của website NCUTVi.com

NCUTVi.com có tất cả nội dung và bản quyền của những bài đăng có tại website NCUTVi.com. Các thành viên và những đơn vị sẽ không được phép có hành vi copy và sao chép nội dung của NCUTVi mà không có sự cho phép của chúng tôi theo đúng chính sách bảo mật thông tin cơ bản. 

Nếu có bất kỳ hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ ảnh hưởng đến nội dung của website. Chúng tôi sẽ đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xác minh sự việc để đảm bảo nội dung bản quyền trên website của NCUTVi.com

Phát sinh do khách hàng cài và sử dụng phần mềm 

Tất cả những vấn đề phát sinh trong khi quý khách cài và sử dụng phần mềm điều là trách nhiệm của nhà cung cấp ra bộ phần mềm đó. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm giải quyết những vấn đề phát sinh của phần mềm. Khi có vấn đề phát sinh thì người dùng có thể liên lạc với đơn vị phát hành game theo chính sách bảo mật. 

Bản quyền phần mềm 

Chúng tôi phân phối phần mềm với vai trò là cung cấp các đường dẫn link download mới nhất đến với cổng game, vì thế mọi bản quyền phần mềm đều sẽ thuộc trách nhiệm pháp luật thuộc chủ sở hữu của phần mềm ấy. 

Cơ chế lưu trữ files tạm (Cache) 

Lưu trữ theo chính sách

Để nâng cao tốc độ tải file và tối ưu hoá thời gian cho người sử dụng chúng tôi sẽ lưu trữ tạm thời những file CDN (Content Delivery Network – Mạng cung cấp dữ liệu) theo cơ chế cache (lưu giữ tạm). Với cơ chế cache thì có một vài ngoại lệ chúng ta sẽ lưu nguyên file từ website của nhà phát hành chứ không có bất cứ động thái thêm hay là gây lệch lạc bất cứ điều gì file cài cả. 

Và ngoài ra thì người chơi nên tải file tại server của nhà phát hành, nhưng ở website chúng tôi sẽ liên tục update các link tải mới nhất. Có nguồn gốc do nhà phát hành cấp. Vì vậy để tiện lợi và nhanh nhất thì người dùng nên tải game từ website của chúng tôi.